Sỏi Cuội

Đá Cuội Tự Nhiên
Đá cuội là một dòng đá tự nhiên có hình dáng tròn, méo ngẫu nhiên hoàn toàn được khai thác 100% từ thiên nhiên không có sự tác động của con người vào quá trình tạo hình sản phẩm.

Đá cuội thuộc dòng đá tự nhiên chuyên dùng để trang trí nội và ngoại thất nhất là dùng trong trang trí tiểu cảnh sân vườn như: Tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước.

Đá cuội có màu sắc khác biệt so với những mẫu đá cuội màu vàng trên thị trường nên rất được yêu thích dùng trong trang trí nhất là kết hợp với sản phẩm đá cổ thạch làm tiểu cảnh hòn non bộ có màu vàng đục.

Đá cuội còn được chọn lọc dạng nhỏ và tròn cắt đôi dùng để ốp tường trang trí, chúng được xem là sản phẩm đá ốp tường có trữ lượng rất hiếm nhưng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Kích thước: Đá cuội được khai thác ở những con suối, đá có khổ trung đến lớn, khá nặng, bề mặt đá nhẵn hơi sần có các gợn sóng được tạo ra nhờ quá trình lưu chuyển của dòng nước. Kích thước và hình thù của đá hoàn toàn ngẫu nhiên nên cực kỳ đa dạng

Màu sắc: Đá cuội đặc trưng bởi gam màu xám ngã xanh kết hợp với các vân đá trắng, vàng hồng xen kẽ trên nền đá xám xanh tạo nên một gam màu độc đáo tương đối lạ và đẹp mắt. Màu sắc của đá cuội dù là sỏi tự nhiên ( sỏi cuội vàng tự nhiên ) hay đá cuội vàng, đá cuội xám xanh đều mang tính tự nhiên và cực kỳ bền màu, đá không bị biến đổi màu hay bị rêu mốc do các tác nhân bên ngoài như thời tiết nắng mưa, các hóa chất tẩy rửa hay thời gian lâu.

Chất lượng: Đá cuội nói riêng hay đá cuội nói chung là một trong nhũng dòng đá tự nhiên có chất liệu đá siêu cứng và bền, chúng rất hiếm bị gãy bể hay sứt mẻ,… Vì thế đây được xem là dòng đá có tuổi thọ lâu bật nhất hiện nay. Nhờ vậy mà chúng còn được gia công thành các loại vật dụng bằng đá như lavabo đá cuội – Một sản phẩm thiết bị vệ sinh đang cực kỳ được yêu thích hiện nay.

Để sở hữu một tiểu cảnh sân vườn đẹp hay một không gian sân vườn đẹp thì đá cổ thạch không chỉ kết hợp với các loại đá như đá cổ thạch, đá lát sân vườn hay đá ốp tường quy cách mà chúng còn kết hợp khá hoàn hảo với các loại cây xanh, sỏi,…

Đá cuội tự nhiên thông dung chủ yếu có màu vàng và rất nhiều kích thước từ sỏi vàng cuội nhỏ đến đá cuọi trung và đá cuội to.

Quý khách có nhu cầu mua các sỏi tự nhiên, đá cuội xám xanh hay đá cổ thạch làm hồ cá coihay tiểu cảnh nước hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Trường Phát Ceramics hiện nay chuyên gia công và phân phối hầu hết các sản phẩm có chất liệu đá slate có nguồn gốc đá Đà Nẵng hay các loại đá Quảng Nam từ những sản phẩm thông dụng đến những sản phẩm không theo bất kỳ quy cách nào hay các sản phẩm đặt theo hình dáng kích thước yêu cầu của quý khách Phố Đá Đẹp đều đáp ứng được nhưng trong phạm vi cho phép vì đá tự nhiên không có khổ đá quá to như những dòng đá nhân tạo hay đá marble.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Sỏi Cuội đang phân phối: