Keo Dán Đá Glueper – Keo Dán Đá Chuyên Dụng

Keo Dán Đá Glueper

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra nhiều sản phẩm tối ưu khắc phục hạn chế của những sản phẩm truyền thống. Trong ngành vật liệu xây dựng không thể không kể đến sản phẩm keo dán gạch.  Đây là loại keo dán sử dụng để thay thế cho hồ dán, vữa khi ốp lát gạch.

Tiêu chuẩn chất lượng về công trình ngày càng cao. Đồng thời, tính chất gạch cũng thay đổi. Phương pháp ốp gạc bằng keo giúp tạo sự khác biệt khi thể hiện ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng; đặc biệt là ở các công trình khách sạn, chung cư, resort cao cấp hay các nhà phố biệt thự hạng sang…Trong đó không thể không kể đến thương hiệu keo dán gạch Glueper đang làm mưa làm gió trong và ngoài nước.

 GluePer – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Giải pháp Ốp lát thuộc tập đoàn Trường Phát Ceramics.

Nguyên liệu sản xuất

Keo dán gạch Glueper là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Nhà máy sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyển công nghệ Mỹ. Lọai keo này được phối trộn với nhau trên hệ thống trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Đặc tính

Đảm bảo độ bám dính tốt : keo dán gạch Glueper chứa các thành phần xi măng liên kết chặt chẽ với chất polymer. Vì vậy khi được trộn cùng nước sẽ tạo thành hỗn hợp có độ bám dính tốt. từ đó  đảm bảo chất lượng vững chắc, lâu dài cho công trình.

Keo dán gạch tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư : Ốp lát gạch bằng keo dán Glueper không cần  sử dụng quá nhiều keo dán cũng có thể làm gạch bám chắc. Hơn nữa trong quá trình thi công chủ yếu sử dụng bay răng cửa để gạt keo. Vậy nên kết hợp 2 yếu tố này lại có thể thấy việc thi công tốn rất ít nguyên liệu.

Keo dán gạch có khả năng chống thấm nước hoàn hảo

Điểm nổi bật tiếp theo của keo dán gạch Glueper  chính là khả năng chống thấm nước hoàn hảo. Sự kết dính các chất phụ gia, vữa, chất polymer trong sản phẩm thực sự rất hoàn hảo. Giữa các phân tử không tồn tại các khoảng trống nhỏ nào. Vậy nên nước cũng không thể lọt qua.

Keo dán gạch tiết kiệm thời gian thi công

Thi công ốp gạch cùng keo dán gạch Glueper khác với khi bạn thi công cùng vữa xi măng. Thi công với keo dán chỉ sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát. Trong đó phần diện tích thi công khoảng 1m2 mà thôi. Sau đó lấy từng viên gạch dán lên lớp keo là xong. Công việc thi công không mất nhiều thời gian và thời gian hoàn thành 1m2 cũng rất nhanh chóng. Chính vì thế các đơn vị thi công và gia chủ rất thích sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình.

Giá keo dán gach Glueper

Để giải quyết những vấn đề nhức nhối gặp phải trong hạng mục ốp lát tại các công trình dân dụng và công nghiệp, Sản phẩm keo dán gạch Glueper  đưa ra luôn đáp ứng đúng đủ chất lượng cũng như giá trị đem lại cho người sử dụng, với giá cả cực kì phải chăng. Chỉ với 180.000đ/bao/25kg sử dụng cho 5m2 ốp lát

Trường Phát Ceramics tự hào là đơn vị cung cấp  keo ốp gạch chuyên dụng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Showroom Trường Phát Ceramics tại Hà Nội:

  • Số 268 đường Cienco5 Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Dịch vụ của Trường Phát Ceramics luôn đảm bảo quyền lợi cho khác hàng:

  • Vận chuyển đến chân công trình.
  • Tiện lợi, linh hoạt trong hình thức thanh toán.