Đá Xoa Tinh Lát Sân 30×30

Tên sản phẩm: Đá xoa tinh lát sân

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Xám

Bề mặt: Tự nhiên

Kích thước: 30x30cm

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá Xanh Đen Mài Xoa 30×60

Đá xanh đen Thanh Hóa là gì?

Đá xanh đen Thanh Hóa được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên ở xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Hình thành từ lớp đá trầm tích và trải qua hàng trăm triệu năm, chịu nhiều tác động của nhiệt độ, áp suất trong môi trường đã tạo nên màu sắc xanh đen cùng nhiều ưu điểm độc đáo.

Đá xanh đen Thanh Hóa đã được phát hiện và bắt đầu khai thác từ rất lâu tại Việt Nam, trở thành mặt hàng xuất khẩu được khá nhiều nước ưa chuộng như Bỉ, Hà Lan, Đức, Pháp,…

Đá xanh đen Thanh Hóa của Việt Nam khá nổi tiếng trên thế giới, không chỉ nhờ màu sắc độc đáo mà còn bởi độ cứng cực kỳ cao, khả năng chịu lực, chống thấm tốt. Ngoài ra, đá xanh đen cũng không bị phong hóa, ố màu theo thời gian, cho tuổi thọ sử dụng rất cao.

Ưu điểm của đá xanh đen Thanh Hóa

Đá xanh đen Thanh Hóa trải qua thời gian hình thành và tồn tại hàng trăm triệu năm dưới sự tác động của nhiệt độ, áp suất nên mang rất nhiều ưu điểm nổi trội từ tính chất đến vẻ bề ngoài.

Có độ bền cao

Nhắc đến đá xanh đen Thanh Hóa thì không thể bỏ qua ưu điểm bền bỉ, chắc chắn. Đá xanh đen được khai thác ở Thanh Hóa có kết cấu chặt chẽ, tạo nên độ cứng vô cùng cao. Thường được dùng để lót nền sân vườn, lối đi mà không sợ bị nứt, vỡ, sụt lún bởi sự tác động của yếu tố thời tiết như nắng nóng, mưa, bão,… Ngoài ra, đá xanh đen khai thác tại Thanh Hóa cũng có tuổi thọ rất cao, giúp khách hàng không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì, thay mới.

Đá xanh đen Thanh Hóa đa dạng về kích thước, mẫu mã

Khi khai thác đá xanh đen tại các khu mỏ ở Thanh Hóa, người ta phát hiện ra loại đá này có rất nhiều sắc độ và hình dạng vân khác nhau. Bên cạnh đó, mặc dù có kết cấu chặt và rất cứng nhưng lại khá dễ trong việc chế tác bằng thiết bị chuyên dụng. Vì vậy, đá xanh đen Thanh Hóa có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Đá xanh đen Thanh Hóa mang tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ của đá xanh đen Thanh Hóa là yếu tố không cần phải bàn, bởi vẻ đẹp cổ kính, sang trọng không thể lẫn vào đâu được. Đây cũng chính là lý do tại sao đá xanh đen lại được nhiều nước châu Âu ưa chuộng đến thế.

Ứng dụng của đá xanh đen Thanh Hóa

Bởi vẻ đẹp của sự cổ kính và bền bỉ với thời gian mà đá xanh đen được ứng dụng trong nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở, biệt thự, resort, chung cư, nhà hàng,… ở các hạng mục như lót nền, sàn, lối đi. Ngoài ra, đá xanh đen còn có thể chế tác thành các sản phẩm mỹ nghệ như lăng mộ, tượng, lan can, lư hương,…

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tags: Đá bazan xanh khò, Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá họ tiết tự nhiên, Đá Lát Sân chống trơn, Đá lát sân nhà thờ, Đá lát sân tự nhiên, Đá Ong Xám, đá ong xám 10x60 ốp tường, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên, Đá ốp cổng, ĐÁ ốp lát tự nhiên, Đá ốp tường rào, Đá rối đen giá rẻ, Đá rối đen giá tốt, Đá rối đen ốp tường, Đá rối đen tự nhiên, Đá trang trí, Đá tự nhiên chống nóng, Đá tự nhiên chống trơn, sỏi cuội suối, sỏi quay, sỏi rải sân vườn, sỏi trang trí, sỏi tự nhiên,