Đá Xanh Băm Chống Trơn

Tên sản phẩm: Đá xanh băm chống trơn

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Xanh rêu

Bề mặt: Tự nhiên

Kích thước: 30x60cm

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá xanh băm toàn phần được sử dụng phổ biến để làm đá lát sân vườn. Loại đá này có những đặc tính và đem lại lợi ích gì khi đưa vào sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Ưu điểm của đá xanh băm toàn phần 

Trải qua quá trình hình thành hàng triệu đã giúp đá xanh Thanh Hóa có chất lượng bền bỉ thách thức thời gian. Là loại đá có độ cứng cao nên đá xanh băm mặt ít bị mẻ, vỡ, rạn nứt…khi bị va đập.

Lát lối đi lại trong công viên với đá xanh rêu băm 30x60cm

Bề mặt băm nhám toàn phần là một lợi thế lớn làm nên khả năng chống trơn trượt tốt cho dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó đá lát sân vườn Thanh Hóa này còn ít bị ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường. Chính vì thế loại đá này rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Ứng dụng của đá xanh băm toàn phần

Mang vẻ đẹp ấn tượng và màu sắc tinh tế, đá xanh rêu băm toàn phần là sự lựa chọn tối ưu cho các sân vườn nhà phố, biệt thự…Với các công trình sân vườn cao cấp tại resort, vila, khu nghỉ dưỡng…đá đen băm toàn phần hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về giá trị thẩm mỹ lấn yếu tố chất lượng.

Đơn vị cung cấp đá xanh rêu băm lát sân vườn uy tín

Nhu cầu sử dụng đá xanh băm toàn phần ngày càng đa dạng. Vì vậy, Trường Phát Ceramics đã không ngừng cải tiến từ tay nghề thợ gia công đến máy móc hiện đại cũng như lựa chọn phôi đá được sàng lọc, tuyển chọn kĩ càng để cho ra những sản phẩm đá lát sân tốt nhất đến tay khách hàng.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tags: Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá Ong Xám, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên,