Đá Trắng Xám 5×40 Ốp Giếng Trời

Tên sản phẩm: Đá trắng xám 5×40 ốp tường

Chất liệu: Đá trắng xám, đá tự nhiên

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Trắng xám

Bề mặt: Xẻ thô

Kích thước: 5×40

Trọng lượng: 33kg/m2

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát nền sân vườn, đá ốp giếng trờiđá lát hồ bơi, lọ hoa bằng đá, lavabo đá tự nhiên, đá rối tự nhiên, đá vàng đa sắc, đá ốp tường nhiều quy cách, đá granite tự nhiên… trên toàn quốc.

Đá trắng xám là một dòng đá tự nhiên đang rất được yêu thích trong trang trí ốp lát nội và ngoại thất hiện nay. Đá trắng xám sử dụng hiệu quả cho các mục đích trang trí khác nhau cho từng vị trí, không gian.

Đá trắng xám là một sản phẩm đá ốp tường mới nằm trong bộ sưu tập đá mài hon của Trường Phát Ceramics. Đá mài thô bào đa quy cách có màu sắc độc đáo và ấn tượng cho những gia chủ yêu sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Đá trắng xám có gam xám trắng nhẹ được gia công thành nhiều quy cách: 50x40x1cm được ốp xen kẽ nhau tạo điểm nhấn cho không gian.

Đá trắng xám có chất lượng đá rất tốt, bền thích hợp cho ốp lát nội và ngoại thất như: Cánh gà, mặt tiền, hàng rào, giếng trời, điểm nhấn phòng khách hay tiểu cảnh sân vườn….

Đá trắng xám rất được các kiến trúc sư yêu thích bởi màu sắc trắng hơi ngã xám rất tự nhiên khi ốp lát sẽ giúp cho không gian sống có vẻ đẹp tự nhiên nhưng không bị thô cứng.

Đá trắng xám là một trong các sản phẩm mới của Trường Phát Ceramics đã cho ra thị trường và rất được yêu thích. Ngoài ra hiện nay Trường Phát Ceramics còn có rất nhiều mẫu đá lát sân vườn đẹp. Quý khách có thể tham khảo thêm để có thể chọn lựa cho mình dòng đá tự nhiên trang trí đẹp và phù hợp nhất.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng

Trường Phát Ceramics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Tags: Đá bazan xanh khò, Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá họ tiết tự nhiên, Đá Lát Sân chống trơn, Đá lát sân nhà thờ, Đá lát sân tự nhiên, Đá Ong Xám, đá ong xám 10x60 ốp tường, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên, Đá ốp cổng, ĐÁ ốp lát tự nhiên, Đá ốp tường rào, Đá rối đen giá rẻ, Đá rối đen giá tốt, Đá rối đen ốp tường, Đá rối đen tự nhiên, Đá trang trí, Đá tự nhiên chống nóng, Đá tự nhiên chống trơn, sỏi cuội suối, sỏi quay, sỏi rải sân vườn, sỏi trang trí, sỏi tự nhiên,