Đá Trang Trí

Đá Trang Trí Tự Nhiên Ốp Toàn Bộ Biệt Thự

Đá trang trí Trường Phát Ceramics được sản xuất 100% từ đá tự nhiên. Sau khi khai thác đá từ nhiên từ các núi đá, chúng tôi chọn lựa nhưng khối đá đạt tiêu chuẩn để chuyển về nhà máy chế tác thành các sản phẩm đá trang trí. Đá được ứng rộng rất trong cả nội ngoại thất. Đá tự nhiên mang lại sự mộc mạc,hòa hợp với thiên nhiên, mang lại 1 không gian sống yên bình, nhẹ nhàng, giúp gia chủ được thư giãn và xua tan hết mệt mọi khi về nhà sau 1 ngày làm việc.

Đá được chế tác thành nhiều mẫu mã khác nhau, từ tấm đá xẻ , đá thẻ, đá chẻ rối đá ghép…

Ngày nay khi mức sống ngày càng được nâng cao. Rất nhiều người đã chọn các vật liệu cao cấp , tự nhiên để hoàn thiện cho không gian sống của mình trở lên đẳng cấp, sang trọng hơn. Đá tự nhiên thuộc tốp đầu những sản phẩm được lựa chọn cho các công trình cao cấp.

Đá trang trí  tự nhiên được ứng dụng rất rộng rãi trong các resort, nhà vườn, biệt thự, homestay.


Đá trang trí chẻ rối là một loại đá tự nhiên có kích thước không đồng nhất và được sử dụng nhiều trong các công trình ốp giếng trời, ốp trụ cổng, bồn hoa, lối đi sân vườn hoặc tường rào, mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Trên thị trường hiện đang cung cấp 2 loại đá rối: Đá rối đa sắc và đá rối đen.

Đá rối đa sắc là loại đá rối đến từ Lai Châu có độ cứng cao, không thấm nước và không bị rêu mốc khi tiếp xúc với nước liên tục. Đặc biệt loại đá này có tính thẩm mỹ cao, được dùng để ốp tường hoặc trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

Đá chẻ rối ốp tường bao và cổng biệt thự !

Đá rối đen trên thị trường hiện nay cung cấp có độ dày khoảng 1 – 2 cm thường được sử dụng trong các hạng mục thi công như: Lát sân vườn, nội thất hay lối đi sân vườn.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Đá Trang Trí đang phân phối:

- Đá Ốp Giếng Trời,