Đá Xanh Thanh Hóa

Đá Xanh Thanh Hóa – Lát Sân Vườn Biệt Thự

Đá Xanh Thanh Hóa được được khai thác từ các núi đá trải qua nhiều lần biến đổi địa chất kéo dài hàng triệu năm. Đó là nguyên nhân loại đá này có độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics cùng các bạn tìm hiểu về các tính năng ưu việt của dòng đá xanh này.

Thế mạnh của đá xanh thanh hóa:

Đá có độ bền màu cao, vĩnh cửu theo thời gian. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình biệt thự, nhà vườn…

Đá có độ dày 2cm, deo và cứng giúp đá có độ chịu lực tốt, đảm bảo ô tô đi lại thoải mái.

Đá cách nhiệt, cách âm, chống ma sát đảm bảo theo thời gian và khí hậu sẽ không ảnh hưởng đến đá.
Đá xanh thanh hóa và các ứng dụng trong đời sống:
Nhờ các đặc tính trên nên đá được ứng dụng rất rộng rãi cho lát sân vườn biệt thự, resort, homestay… Không những thế đá xanh còn chế tạo thành nhiều loại phục vụ cho ốp tường rất đẹp và bền.

Đá xanh lát sân:

Đá bóc xanh ốp tường:

Phương pháp thi công lát đá sân vườn:
Cách lát đá sân vườn dành cho biệt thự

Sân vườn là không gian để thư giãn, sum vầy của gia đình bạn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Ngoài công năng như làm sân chơi, tạo tiểu cảnh, nơi để xe hay các sự kiện nhỏ ngoài trời, sân vườn còn góp phần tạo cái nhìn tổng quan đẹp cho ngôi nhà. Bởi thế lát đá sân vườn đang đang trở thành xu hướng cực hot hiện nay.

Bước 1: Tính số lượng vật liệu cần để thi công

Đo dạc chiều dài và chiều ngang của sân vườn. Tính toán diện tích thực tế cần lát đá sân vườn, sau đó dự tính số lượng đá lát, keo vữa lát cần thiết

Bước 2: Xử lý lớp nền

Sử dụng đầm để nén chặt và làm đều lớp nền

Trộn nguyên liệu là xi măng, cát vàng… để tạo thành lớp lót rồi rải đều lên trên lớp nền với độ dày 2 – 3 cm

Lấy thước để gạt phẳng

Bước 3: Tiến hành lát nền

Hãy chú ý đến đặc trưng vị trí không gian để có thể biết được vị trí bắt đầu lát ở đâu là thích hợp nhất. Căng dây để xác định trục và tiến hành lát đá theo thứ tự lần lượt. Sau khi lát mỗi viên đá lát, cần dùng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt để tăng cường độ kết dính.

Bước 4: Trít mạch và vệ sinh

Cuối cùng, bạn dùng bột trít mạch có màu sắc tương đồng với màu đá để làm đầy các đường mạch đá lát sân vườn. Dùng bay có mũi nhọn để đưa lớp bột trít này vào mạch đá với số lượng vừa phải, tránh dây bẩn ra lớp đá xung quanh. Sau khi đã hoàn thiện, dùng giẻ ẩm để lau sạch các lớp vữa bị bám dính trên đá để giữ thẩm mỹ cho không gian sân vườn.

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp đá tự nhiên giá gốc không qua kênh trung gian đến trực tiếp tay quí khách hàng. Do trực tiếp phân phối nên chúng tôi kiểm soát 100% đầu ra đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng.

Ngoài sản phẩm đá xanh Thanh Hóa, chúng tôi nhận cung cấp nhiều loại đá lát sân vườn đẹp khác như: Đá ong xám, đá trang trí, đá sọc dưa, đá ốp bể bơi, đá ốp giếng trời…

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Đá Xanh Thanh Hóa đang phân phối: