Đá Rối Đen Ốp Tường

Tên sản phẩm: Đá rối đen ốp tường

Chất liệu: Đá rối đen, đá tự nhiên

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Đen

Bề mặt: Chẻ sần

Kích thước: Tự do

Trọng lượng: 33kg/bao

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đặc điểm đá rối đen 

Như đã đề cập, đá rối đen tự nhiên được khai thác và gia công tại vùng núi đá Hòa Sơn, Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những địa điểm có trữ lượng đá tự nhiên lớn trên cả nước. Đá rối đen là sản phẩm nổi bật rất được ưa chuộng trong trang trí giếng trời, tiểu cảnh, cánh gà,…

Đá rối đen là sản phẩm không theo tuân theo một kích thước quy chuẩn nào. Đá được đập bể một cách ngẫu nhiên, tạo độ góc cạnh, tô điểm thêm nét đẹp tự nhiên cho sản phẩm. Dòng đá này thường được các gia chủ yêu thích sự phá cách lựa chọn.

Đá có tone màu đen tự nhiên, cốt đá rất cứng, bền, khả năng chịu các tác động vật lý và hoá học rất tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm được xử lý chống thấm nước, chống bám bụi, thích hợp cho các hạng mục ốp lát nội – ngoại thất.

Báo giá đá rối đen tự nhiên mới nhất

Cũng như các dòng đá ốp lát khác, hầu hết giá đá ốp tường chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, đó là: chủng loại đá, kiểu dáng gia công, màu sắc, số lượng hàng hóa, thời điểm mua hàng, đơn vị phân phối,… Nhìn chung, giá đá rối đen xanh tự nhiên không có sự chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị cung cấp.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định chọn mua hàng, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng các thông tin liên quan đến nhà cung cấp. Bạn cần chọn các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đá tự nhiên. Những đơn vị này thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đá ốp lát, giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, họ sẽ cung cấp các chính sách bán hàng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Trường Phát Ceramics cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá ốp lát tự nhiên chất lượng, giá hợp lý, tương xứng với giá trị mà bạn nhận được.

Tags: Đá bazan xanh khò, Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá họ tiết tự nhiên, Đá Lát Sân chống trơn, Đá lát sân nhà thờ, Đá lát sân tự nhiên, Đá Ong Xám, đá ong xám 10x60 ốp tường, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên, Đá ốp cổng, ĐÁ ốp lát tự nhiên, Đá ốp tường rào, Đá rối đen giá rẻ, Đá rối đen giá tốt, Đá rối đen ốp tường, Đá rối đen tự nhiên, Đá trang trí, Đá tự nhiên chống nóng, Đá tự nhiên chống trơn, sỏi cuội suối, sỏi quay, sỏi rải sân vườn, sỏi trang trí, sỏi tự nhiên,