Đá Rối Đa Sắc – Đá Chẻ Rối Đa Sắc Lai Châu

Đá Rối Đa Sắc – Đá Chẻ Rối Đa Sắc Lai Châu

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá tự nhiênđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazanbàn ghế sân vườn

Đá rối đa sắc Lai Châu ốp tường

Sử dụng đá rối đa sắc Lai Châu ốp tường mang đến vẻ đẹp sang trọng, gần gũi với thiên nhiên mà không vật liệu nhân tạo nào có được.

Quy trình gia công đá rối đa sắc Lai Châu

Từ những khối đá tự nhiên lớn được khai thác trên núi đá lớn tại địa phương, sau đó được vận chuyển về xưởng gia công. Tại đây đá đa sắc Lai Châu được các thợ đá chuyên nghiệp cắt theo các kích cỡ tự do, tạo nên những viên đá rối Lai Châu độc lạ. Bề mặt đá được chẻ thô mang vẻ đẹp tinh tế, độc đáo phù hợp để làm đá ốp tường, trang trí mặt tiền.

Đá rối đa sắc lai châu ốp tường có kích thước ngẫu nhiên và màu sắc vàng nâu độc đáo khi kết hợp với khung cảnh cây xanh thiên nhiên

Đặc điểm của đá rối đa sắc Lai Châu

Đá rối đa sắc chứa thành phần khoáng vật sau: thạch anh, illit, muscovit, biotit, pyrit, hematit, clorit, graphit, apatit…được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm. Trải qua các quá trình biến đổi địa chất, chu trình thạch học…đá rối đa sắc có độ bền vĩnh cửu thách thức mọi nhân tố tác động từ môi trường.

Đá rối Lai Châu ít thấm nước, chống trơn trượt tốt, không bị rêu mốc bám vào. Về khả năng chống ăn mòn bởi axit, đá rối đa sắc đạt tiêu chuẩn BS 680. Các ưu điểm này giúp đá rối đa sắc Lai Châu trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công trình ốp tường, trang trí mặt tiền cho nhà phố, biệt thự, cửa hàng, khách sạn, vila…

Trường Phát Ceramics – Phân phối đá rối đa sắc Lai Châu trên toàn quốc

Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Topmat tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu đá tự nhiên đa dạng, kích thước phong phú, chất lượng tốt.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hành, chúng tôi nhận gia công đá đa sắc theo kích thước yêu cầu như 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm, 20x40cm… Ngoài sản phẩm đá rối ốp tường Lai Châu đa sắc, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại đá ốp tường khác như: đá ong đen đá mosaic, đá slate đen…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được cung cấp đá ốp chất lượng nhất.