Đá ốp tường

Đá Ốp Tường – Ưu Điểm Của Đá Ốp Tường

Đá ốp tường là một phần quan trọng trong thi công và thiết kế công trình. Đá ốp tường là khâu quyết định mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn.

Hiện trên thi trường rất nhiều loại vật liệu ốp tường khác nhau, với nhiều mức giá từ cao đến thấp. Nhưng để sang trọng, tinh tế thì các loại vật liệu phổ thông chưa làm được. Đá tự nhiên là vật liệu thay thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đá ốp tường  khai thác và sử dụng trong kiến từ hàng trăm năm nay. Những công trình tiêu biểu mang tính lịch sử đều đi cùng với đá tự nhiên. Trong những năm trở lại đây, đá tự nhiên được đưa vào khai thác trang trí và ốp lát nội thất, mang lại giá trị sử dụng cao cho công trình.

Đá Ốp Tường Là Gì ?

Đá ốp tường là gì? Đá được hình thành từ bùn đất và các khoáng chất , trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất bởi nhiệt độ và quá trình biến đổi địa chất, những núi đá được hình thành.

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của dòng đá ốp tường tự nhiên:

Độ bền, độ chịu lực cao, vĩnh cửu với thời gian, mang lại giá trị kinh tế cao cho gia chủ. Mua 1 lần sử dụng mãi mãi.

Màu sắc đa dạng và phong phú. Bởi cấu tạo của đá tự nhiên là đồng nhất, nên có vẻ đẹp mà không loại gạch nào có thể có được. Tính thẩm mỹ cao, vân đá ngẫu nhiên không theo quy tắc nhất định, giúp cho khách hàng thỏa sức sáng tạo.

Đá được hình thành từ những khoáng chất có lợi cho sức khỏe, không độc hại, bảo vệ an toàn cho khách hàng. Đá còn là vật liệu tốt giúp điều hòa không khí, mang lại giá trị cao trong sử dụng cũng như điều hòa khí huyết âm dương, hợp phong thủy.

 Đá ốp tường  an toàn trong khi sử dụng, không bị ăn mòn bởi các hóa chất tẩy rửa, oxi hóa nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Đá tự nhiên ít cần bảo dưỡng mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Ứng Dụng Của Đá Ốp Tường

Đá Ốp Tường Kiến Trúc:

Được ưa chuộng và sử dụng trong các công trình kiến trúc sang trọng, hiện đại

Ốp giếng trời, tiểu cảnh trong nhà

Kích thước đa dạng giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo trong không gian kiến trúc của mình.

+ Đá ốp tường nội thất:

Đặc tính chống ăn mòn bởi hóa chất nên được ưu tiên sử dụng trong ốp lát phòng vệ sinh, nhà tắm sang trọng.

Ốp vách tivi, trang trí ốp tường phòng khách tạo điểm nhấn.

 

Lát nền phòng khách, phòng ngủ, khu vực vui chơi giải trí, Lát sảnh khách sạn, nhà hàng cao cấp,vv…

Đá Ốp Tường Trang Trí:

+ Đá Ốp Bể Bơi:

 

99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất 

Các Đá ốp tường đang phân phối: