Đá Ốp Giếng Trời Đẹp – Đá Ong Xám Ốp Giếng Trời

Đá Ốp Giếng Trời Đẹp – Đá Ong Xám Ốp Giếng Trời

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá tự nhiênđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazanbàn ghế sân vườn

Ngày nay, đá ốp giếng trời đẹp đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên liệu xây nhà thì còn dùng để trang trí. Đặc biệt, việc sử dụng đá để ốp tường cầu thang, giếng trời đang được rất nhiều công trình sử dụng.

Tại sao sử dụng đá ốp giếng trời trong nhà lại là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay?

– Đá ốp tường tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Bản thân của đá vốn mang vẻ đẹp tự nhiên, nếu người sử dụng biết chọn loại đá, màu đá phù hợp, đặt đúng nơi, đúng chỗ thì đá sẽ phát huy được vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho cho không gian sống. Trong ngôi nhà chỉ sử dụng sơn tường và gạch ốp, việc sử dụng đá tự nhiên ốp cầu thang và giếng trời sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật, thu hút người nhìn.

 – Đá ốp tường giếng trời tăng tuổi thọ cho công trình

 Đá tự nhiên ốp cầu thang không giống như các loại gạch men có màu sắc giống nhau, bề mặt của đá nhiều đường vân làm cho các vết trầy xước hoặc hư hỏng được che giấu bớt. Bản chất của đá là nguyên chất, tự nhiên nên rất dễ dàng sửa chữa, bảo trì nên tuổi thọ của chúng cũng lâu hơn rất nhiều so với các vật liệu phủ lên bề mặt.

Sau hàng nghìn năm hình thành trong lòng đất, đá được bàn tay của mẹ thiên nhiên trao tặng khả năng chống chịu tốt. Xét về độ cứng và độ bền, đá tự nhiên đều đảm bảo đủ cả 2 yếu tố này. Những công trình có độ bền vượt thời gian hầu hết đều có sự góp mặt của đá tự nhiên.

– Đá ốp tường giếng trời giúp chống ẩm, chống rêu mốc tuyệt đối

Nếu sử dụng các loại sơn tường thông dụng hoặc gạch ốp lát, chỉ trong một khoảng thời gian nhất định thì sẽ phải bảo trì lại công trình do có bề mặt xuất hiện rêu hoặc ẩm mốc. Còn đối với việc sử dụng đá tự nhiên thì khác. Phần diện tích giếng trời và tường cầu thang sử dụng đá ốp tự nhiên sẽ tránh được những trường hợp phải tu sửa lại do ẩm và rêu mốc, tiết kiệm phần lớn chi phí cho việc bảo trì và tu sửa.