Đá Ong Xám Thớt Lát Sân

Tên sản phẩm: Đá thớt ong xám

Chất liệu: Đá ong xám, đá tự nhiên

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Xám

Bề mặt: Xẻ thô

Kích thước: Tự do

Trọng lượng: 80kg/m2

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đá Rối Ong Dày 3cm

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườnđá thớt ong xám…trên toàn quốc

Đá thớt ong xám là sản phẩm đá thớt mới nhất trên thị trường đá trang trí.

Đá thớt được biết đến là một dòng đá tự nhiên dùng trong trang trí ngoại thất, tạo điểm nhấn sân vườn rất độc đáo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mang đậm phong cách nghệ thuật.

Đá thớt là gì? đá thớt là dòng đá được gia công không theo một kích thước nào cả. Thông thường nói đến đá thớt người ta nghĩ ngay đến dòng đá thớt bazan. Đá bazan có hình dáng cây nguyên khối nên đá thớt được cắt khoanh theo vòng tròn cây đá vì vậy đá thớt không theo bất cứ một hình dáng cố định nào ( Tròn tròn, méo méo). Và đó cũng chính là điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Đá thớt ong xám ra đời dựa trên quy cách của đá thớt bazan, tuy nhiên không đẹp bằng đá thớt bazan về hình dáng. Hình dáng viên đá thớt ong xám được tạo thành dưới bàn tay của người thợ gia công còn hình dáng của đá thớt bazan phụ thuộc vào cây đá tự nhiên hình thành trong quá trình tân kiến tạo trái đất. Tuy nhiên mỗi loại đá đều có những điểm nổi bật riêng.

Đá thớt ong xám đa quy cách, đa hình dáng bề mặt đá có các lỗ ong phân bố ngẫu nhiên, bề dày đá dạo động khoảng 3 đến 4cm. Được các kiến trúc sư lựa chọn dùng để trang trí sân vườn, tiểu cảnh sân vườn và lối đi sân vườn…Trong các công trình như Biệt thự, nhà vườn, Villa, resort….

Đá thớt ong xám có cốt đá cứng, bền màu xám ghi tự nhiên thích hợp ốp lát cho nhiều vị trí khác nhau. Thông thường đá ong xám được biết đến là dòng đá ốp tường trang trí độc đáo.

Đá thớt ong xám được khai thác và gia công tại vùng núi đá ong Đồng Nai.

Đá thớt ong xám từ khi ra đời đã mang lại hiệu quả ốp lát cao. Vì thế chúng được xếp vào dòng đá lát nền sân vườn rất được kiến trúc sư và gia chủ yêu thích và sử dụng.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Phân Phối: Đá thớt ong xám nói riêng hay dòng đá ong xám nói chung được gia công tại nhà máy theo đơn đặt hàng của Trường Phát Ceramics. Sau khi hoàn thiện sẽ được vận chuyển trực tiếp về kho của Trường Phát Ceramics trên toàn quốc để phối sỉ và lẻ cho các đơn vị khác.

Ngoài các kích thước chuẩn như đá ong xám 10x20cm, 15x0cm, 30x60cm hay đá ong xám đa quy cách…. Trường Phát Ceramics còn nhận gia công kích thước đá ong theo yêu cầu của quý khách.

Trường Phát Ceramics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Tags: Đá bazan xanh khò, Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá họ tiết tự nhiên, Đá Lát Sân chống trơn, Đá lát sân nhà thờ, Đá lát sân tự nhiên, Đá Ong Xám, đá ong xám 10x60 ốp tường, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên, Đá ốp cổng, ĐÁ ốp lát tự nhiên, Đá ốp tường rào, Đá rối đen giá rẻ, Đá rối đen giá tốt, Đá rối đen ốp tường, Đá rối đen tự nhiên, Đá trang trí, Đá tự nhiên chống nóng, Đá tự nhiên chống trơn, sỏi cuội suối, sỏi quay, sỏi rải sân vườn, sỏi trang trí, sỏi tự nhiên,