Đá Cubic Slate Bazan 10x10x2cm

Tên sản phẩm: Đá cubic slate bazan

Chất liệu: Đá slate bazan, đá tự nhiên

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Đen xám

Bề mặt: Chẻ thô, gồ ghề tự nhiên

Kích thước: 10x10x2cm

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Lát sân vườn, lối đi.

Mô tả

Đá cubic slate bazan được đánh giá là nổi trội nhất về mặt hình thức trong số các dòng đá cubic. Sản phẩm được gia công thành hình khối cubic. Kết hợp với độ dày khác nhau nên chúng phục vụ tốt sở thích cũng như mục đích của khách hàng.

Tính năng nổi bật

Đá cubic slate bazan là dòng đá tự nhiên, được các thợ thủ công gia công, xếp thành nhiều hình dáng khác nhau. Vì thế, khi bạn lựa chọn, cần cân nhắc khoảng rộng sân vườn để lựa chọn sao cho phù hợp. Đồng thời, chọn đúng mẫu thiết kế sẽ làm nổi bật được tất thảy đặc tính của dòng đá này.

Đá cubic slate bazan có quy cách kỹ thuật phổ biến nhất là 10x10x2cm. Thường có xuất xứ từ các vùng núi đá ở các tỉnh như Gia Lai, Bình Định hay Quảng Nam. Đá sau khi khai thác được chế tác theo phương pháp tẩy hoặc chẻ thô nên giữ được màu sắc nguyên thủy.

Thêm nữa, đá cubic slate bazan tự nhiên còn có đặc tính rất cứng cáp. Mặt khác, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực kỳ tốt, không bị rong rêu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này thường hiện diện trong các hạng mục như lát sân vườn, lát nền khu vui chơi, hay quảng trường.

 

Tags: Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá Ong Xám, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên,