Đá Cubic Bóc Xanh 10x10x5cm

Tên sản phẩm: Đá cubic bóc xanh 10x10x5

Chất liệu: Đá xanh rêu, đá tự nhiên

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Màu sắc đá: Xanh rêu

Bề mặt: Bóc lồi

Kích thước: 10x10x5cm

Trọng lượng: 110kg/m2

Ứng dụng: Lát sân vườn, lối đi.

Mô tả

Đá cubic 10x10x5 bóc xanh Thanh Hóa

Đá cubic 10x10x5 bóc xanh Thanh Hóa là loại đá tự nhiên được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng dân dụng và xây dựng các công trình công cộng. Đây là một trong những dòng đá xanh Thanh Hóa lát sân chống trơn, nó có độ cứng cao, màu sắc vân đá đẹp, độ bền cơ học lớn, bề mặt có thể chế tác được theo nhiều hình thái khác nhau như tạo nhám băm mặt chống trơn, mài mặt, khò lửa …

Những ưu điểm của đá xanh đen lát sân chống trơn. Đá cubic 10x10x5 bóc xanh Thanh Hóa có chất lượng đá tốt, không bị biến đổi dưới tác động của thời tiết hay các tác nhân hóa học khác. Đá cubic 10x10x5 bóc xanh Thanh Hóa có độ cứng cơ học cũng như tính thẩm mỹ rất cao trong thiết kế thi công xây dựng công trình.

Kích thước : Đá xanh lát sân được cắt thành các kích thước cơ bản như 10×10, 15×15, 20×20, 30×30, 30×60, 40×40… với độ dầy 3cm. Độ dầy đá này thường cao hơn các loại đá tự nhiên khác.

Màu sắc của Đá cubic 10x10x5 bóc xanh Thanh Hóa : Đá có màu sắc xanh rêu tự nhiên, khi có nước thì bề mặt đá đổi sang màu đen đậm. Mặt đá có các đường gân đá màu trắng. các gân đá này chạy tự nhiên. Khi liên kết với nhau thành 1 mảng lát lớn, sự kết hợp hài hòa tự nhiên của các đường gân đá kết hợp màu xanh đen của đá sẽ tạo lên bức tranh sân vườn có hiệu ứng rất đẹp và độc đáo.

Chất liệu :

Phạm vi sử dụng : Đá được sử dụng chính cho việc lát nền sân vườn, lát lối đi sân vườn, lát vỉa hè các công trình cộng cộng.

Tổng Kho Đá Sân Vườn Trường Phát Ceramics

Trường Phát Ceramics sản xuất và phân phối rất nhiều các dòng đá độc là và đẹp khác nhau như : Đá băm xanh rêu, đá bazan, đá sọc dưa, đá ong xám… mỗi một loại đá đều có các màu sắc cùng như cơ tính khác nhau để phục vụ cho ốp lát công trình. Trường Phát Ceramics luôn cố gắng tạo ra 1 sân chơi đá sân vườn mà ở đó đáp ứng được nhu cầu trang trí ngày càng cao của khách hàng.

Tags: Đá Bóc, Đá Bước Dặm, Đá Cubic Băm Mặt, Đá Cubic Mài Mặt, Đá Cubic Sần Tự Nhiên, Đá Ghép Ba Màu, Đá Ghép Ba Màu Trang Trí, ĐÁ Ghép Ba Màu Tự Nhiên, Đá Ong Xám, Đá Ong Xám Ốp Tường, Đá Ong Xám Tự Nhiên,