Cấp Đá Lát Sân Bazan Xanh Khò Nhà Vườn Tỉnh Tây Ninh

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá tự nhiênđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazanbàn ghế sân vườn

Tây Ninh là 1 tỉnh thành được nhiều đại gia ở thành phố hướng đến để xây dựng những khu nhà vườn nghỉ dưỡng phục vụ cho những ngày cuối tuần. Với các công trình nhà vườn nghỉ dưỡng cao cấp thì sản phẩm đá tự nhiên lát sân và ốp trang trí là không thể thiếu. Một trong những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp được ưa chuộng hiện nay là đá Bazan Xanh Khò. Đá Bazan Xanh Khò là 1 loại đá được hình thành từ lớp nham thạch núi lửa, đá rất bền, đá có màu xanh khói rất tự nhiên tạo nên 1 khồng gian mộc mạc, thư thái cho công trình.

Trường Phát Ceramics là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đá tự nhiên trên 64 tỉnh thành cả nước. Với phương châm phân phối trực tiếp không qua kênh trung gian: Quí khách hàng mua hàng tại Trường Phát Ceramics đảm bảo được mua những sản phẩm chất nước nhất với giá thành tốt nhất.